Rate this post!

Xin chào các bạn.

Mình là Phạm Anh Minh. Hiện mình đang làm công việc performance analysis cho điện thoại Android tại Samsung R&D Việt Nam.

Công việc chính của mình chính là phân tích các lỗi xảy ra liên quan đến hiệu năng phần mềm của điện thoại Android của Samsung và trong quá trình làm việc mình cũng được tiếp xúc khá nhiều với các vấn đề liên quan đến hiệu năng mà rất nhiều lập trình viên không chỉ bên trong Samsung nói riêng mà trên toàn thế giới nói chung thường xuyên mắc phải. Chính vì vậy, mình muốn lập ra một trang web để chia sẻ tới mọi người cách phòng tránh và khắc phục các vấn đề liên quan đến hiệu năng phần mềm mà mình biết.

Blog That2U.Com của mình được lập ra với mục đích như mình đã nói ở trên, và nội dung chính mà mình sẽ chia sẻ tới các bạn là các kinh nghiệm của mình trong việc lập trình cũng như sử dụng và triển khai các thuật toán, các giải pháp để phòng tránh và khắc phục các vấn đề liên quan đến hiệu năng phần mềm cho điện thoại Samsung nói riêng và cho điện thoại Android cũng như Smartphone nói chung, bên cạnh đó mình còn chia sẻ tới các bạn các phần mềm mà mình cảm thấy hữu ích và các chương trình khuyến mãi bản quyền phần mềm mà mình biết.

Hi vọng các bài viết của mình giúp ích được cho các bạn.